1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bán thiết bị nuôi yến tốt

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/2/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  997
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thiết kế xây dựng nhà Yến

  Nhà chim Yến cần được thiết lập các chuẩn về ánh sáng, nhiệt, độ ẩm...hợp lý với đặc tính làm tổ yến và sản sinh của loài chim Yến. Chẳng những, hệ thống thanh âm để "Gọi" Yến về cũng cần phải được coi trọng để thu hút đủ lượng Yến cấp thiết.
  Xong, "Gọi" được Yến về đã đành, việc giữ được Yến ở lâu, xây tổ mới là điểm cốt lõi quyết định bạn có thể thu lợi hay "trắng tay".

  Muốn chim Yến ở được lâu, ngôi nhà bạn xây phải duy trì được tình hình bền vững trong một kì hạn dài. Sẵn sàng được xử lý kịp thời qua h-thống camera và giới hạn tới mức thấp nhất những thúc đẩy của con người.

  Không những, bạn cần phải đảm bảo nhà Yến đủ an toàn, vệ sinh để đàn Yến của mình tránh xa được những tác nhân không tốt như dịch cúm, vi rus, vi khuẩn có hại. Điều đó tùy thuộc rất nhiều vào h.thống điều hòa, thông gió và thực trạng vệ sinh, phòng bệnh thường niên của chủ nhân.

  ** THIẾT BỊ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Các bạn có thể tìm hiểu các thiết bị Yến qua 2 kênh sau:

  cổ truyền: Bạn có thể xem xét địa điểm mua thiết bị cho nhà nuôi yến qua bạn bè, người quen, những người nuôi yến thành công lâu năm. Đây cũng là một kênh có thể tin tưởng được tuy nhiên bạn lại ở thế bị động và khó đưa ra đưa ra lựa chọn trong việc tùy chọn mua thiết bị do có quá nhiều luồng thông tin khác nhau.

  Internet: Chủ động tìm tòi sơ lược về các loại thiết bị cấp thiết cho nhà yến trên internet. Bạn có thể nhờ đến sự tương trợ của Google. Hãy chọn những cty chuyên cung ứng thiết bị phục vụ nhà nuôi yến, uy tín, chuyên môn, những công ty có chuyên ngành, kỹ thuật sẽ không chỉ chuyên bán thiết bị tốt cho bạn mà am hiểu và có TRẢI NGHIỆM về kĩ thuật áp dụng, sửa chữa thiết bị và họ sẽ chia sẽ hiểu biết trong vận hành nhà yến. Hãy hỏi họ bất luận những gì bạn còn chưa rõ về thiết bị, chắc bạn sẽ được tham vấn cặn kẽ. Hãy là những người mua hàng thông minh bạn nhé.

  Xem thêm: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này